Vui khai giảng cùng tân sinh viên NEU-EDUTOP

Chủ nhật đầu tiên của năm mới, ngày 05/01/2014, chương trình đào tạo NEU-EDUTOP đã tổ chức thành công lễ khai giảng Chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E-learning.

Buổi lễ hân hạnh có sự tham gia của các thầy cô:

Đại diện giảng viên doanh nhân:

•           Thầy Dương Văn Lanh – Trưởng phòng kế hoạch Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

•           Cô Nguyễn Thị Hương Thủy – Kế toán trưởng công ty cổ phần QSOFT Việt Nam

Đại diện trường đại học Kinh tế Quốc dân:

•           PGs.TS Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa

•           Th.s Bùi Kiên Trung – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa

Đại diện EDUTOP:

•           Th.S Nguyễn Thành Trung – Phó giám đốc điều hành công ty EDUTOP 64

•           Cô Trần Ngọc Vân – Trưởng phòng quản lí học tập trung tâm đào tạo NEU – EDUTOP

Sinh viên đến rất sớm để hoàn thành thủ tục nhập học.

PGs TS Lê Trung Thành – Giám đốc TTĐT từ xa – Đại học KTQD phát biểu lại lễ khai giảng.

Thầy Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E-learning NEU – EDUTOP. Thầy nhấn mạnh rằng trong quá trình học tập khó khăn và vất vả, ý chí cũng như quyết tâm của chính bản thân sinh viên là điều kiện tiên quyết để sinh viên có thể đạt được những thành tích tốt nhất.

Sinh viên Nguyễn Lan Hương tặng hoa thầy cô.

Đại diện cho các sinh viên E-learning trúng tuyển, chị Nguyễn Lan Hương đã có lời phát biểu và cam kết trong buổi lễ khai giảng vừa qua.

Thật may mắn và tự hào cho chúng em là những học viên được học tập theo phương thức E-learning phối hợp giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và EDUTOP, được là sinh viên của trường Đại học có bề dầy gần 60 năm lịch sử, cùng với đó là một phương thức học công nghệ mới, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chúng em được học tập mọi lúc mọi nơi và đây cũng chính là xu hướng chung của thế giới.” – trích lời phát biểu của chị Hương.

Vũ điệu sôi động của sinh viên trong ngày khai giảng

Sinh viên tích cực đặt câu hỏi cho giảng viên doanh nghiệp

Phần giao lưu với giảng viên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các anh chị sinh viên. Nhiều câu hỏi về thực tế ngoài doanh nghiệp đã được thầy cô giải đáp thỏa đáng.

Khép lại lễ khai giảng trang trọng, nhiều ý nghĩa, mỗi anh chị sinh viên đều có những cảm xúc riêng. Con đường học gian nan mới chỉ bắt đầu, hi vọng rằng trong 4 năm học tới, anh chị sinh viên sẽ nhận được không chỉ là những kiến thức quý báu từ các giảng viên mà còn là những mối quan hệ bạn bè, tình cảm thầy trò thân thiết.

Hạnh Linh