Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


TƯNG BỪNG TIỆC CHÚC MỪNG TÂN CỬ NHÂN ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TNU-TOPICA


Ngày 28/08/2016 vừa qua, Câu lạc bộ Alumni, Ban công tác sinh viên TOPICA-UNI đã tổ chức tiệc chúc mừng các tân cử nhân đợt 1 chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA tại trung tâm hội nghị Nguyên Đình, Hà Nội.

Tham dự buổi tiệc có đại diện ban chủ nhiệm CLB Alumni, Ban công tác sinh viên TOPICA UNI, các Quản lý học tập và gần 100 tân cử nhân vừa tốt nghiệp đợt 1 chương trình TNU-TOPICA.

Sau 3 năm rèn luyện miệt mài học trực tuyến, thời khắc được trông chờ nhất cuối cùng cũng đã đến. Hơn ai hết, các tân cử nhân mong đợi vào giây phút những công sức, nỗ lực của mình được công nhận bởi tấm bằng tốt nghiệp. Từ đây, những cơ hội mới sẽ mở ra, con đường sự nghiệp của các anh chị chắc chắn sẽ có thêm nhiều những ngã rẽ mới, những bước tiến mới.

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật nhưng cũng có không ít giây phút lắng đọng khi các anh chị chia sẻ những kỷ niệm với thầy cô và các bạn học. Những lời tri ân cũng đã được gửi đến Ban lãnh đạo, Ban học viên, các cô Quản lý học tập đã tận tình hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình dài học tập. Đây cũng là dịp để CLB Alumni chào đón thành viên mới, cùng chung nỗ lực phát triển cộng đồng Cựu sinh viên TOPICA ngày một kết nối và lớn mạnh.

Xin chúc các tân cử nhân đợt 1 Chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA thành công trong những dự định sắp tới! Chào tạm biệt các anh chị, TOPICA UNI luôn là mái nhà chung đón các anh chị trở về đóng góp cho sự phát triển chung của chương trình.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 310802.png

Tân cử nhân chụp hình kỷ niệm cùng các QLHT, Ban học viên và đại diện CLB Alumni

 310803.png

Các cô QLHT chúc mừng tân cử nhân

 310804.png

Ban chủ nhiệm CLB Alumni chúc mừng các Tân cử nhân

 310805.png

Các tân cử nhân rạng rỡ trong tiệc chúc mừng

 310806.png

Các tân cử nhân rạng rỡ trong tiệc chúc mừng

 310807.png

Các tân cử nhân rạng rỡ trong tiệc chúc mừng

 310808.png

Màn giao lưu sôi động của các tân cử nhân

 310809.png

Tân cử nhân giao lưu văn nghệ trong buổi tiệc

 310810.png

Các tân cử nhân giao lưu văn nghệ

 310811.png

Các tân cử nhân giao lưu văn nghệ

Xem thêm ảnh tại:  http://topi.ca/alumnipartytnu1                                                                                                                                                                                                                                                              Thùy Dương

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           

 

scroll top