Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Tưng bừng Lễ Khởi động Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA


Tưng bừng Lễ Khởi động Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA Lễ Khởi động Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô Giảng viên và các tân sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Sáng ngày 20/08/2017 vừa qua, tại Hội trường - Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC) đã long trọng tổ chức Lễ Khởi động khóa học mới chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

IMG_0249.jpg

Bên cạnh sự có mặt của rất đông các sinh viên sẽ trở thành tân sinh viên của chương trình, buổi lễ còn có sự tham gia của các vị khách quý:

  • Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Hữu Công – Giám đốc trung tâm Đào tạo từ xa- Đại học Thái Nguyên.

  • Thầy Hà Hữu Sang – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng.

  • Thầy Trần Minh Khoa – Phó Giám đốc chi nhánh TP.HCM – Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA.

  • Thầy Trần Đường Quốc Hải – Giám đốc kinh doanh toàn quốc – Công ty Intron Life Sciences Viet Nam.

  • Thầy Lưu Tiến Kiệt – Giám đốc Công ty TNHH IROSE.

 

Trong buổi lễ, Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Hữu Công đã điểm lại những thành tích nổi bật của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA trong các khóa học vừa qua. Ngoài ra, thầy cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ Giảng viên doanh nhân - những người đã, đang và sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quí báu cho các sinh viên - đã đồng hành cùng Đại học Thái Nguyên và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai.

 

IMG_0234.jpg

Đồng hành cùng với Đại học Thái Nguyên và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai là các Giảng viên Doanh nhân thuộc các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, những người đã, đang và sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quí báu cho các bạn tân sinh viên.

IMG_0255.jpg


Tại buổi lễ, anh Kim Hữu Hoàng, đại diện cho các tân sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica cùng các thầy cô giáo đã luôn tận tình, tâm huyết với sinh viên trong suốt thời gian qua.

Lễ Khởi động khóa mới Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô Giảng viên và các bạn sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện tốt công việc giảng dạy cũng như học tập, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi Lễ Khởi động:

 

IMG_24082017_082931_0.png

Tân sinh viên nô nức làm thủ tục nhập học

IMG_0294.jpg

Các tân sinh viên đặt câu hỏi về chương trình

IMG_0262.jpg

Và được giải đáp bởi các Giảng viên Doanh nhân đến từ những doanh nghiệp hàng đầu

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa khai giảng sắp tới của chương trình TNU-TOPICA, anh chị có thể cập nhật tại link sau: http://uni.topica.edu.vn

------------------

TOPICA là đơn vị giáo dục có uy tín quốc tế và dẫn đầu Đông Nam Á trong đào tạo trực tuyến. Rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước đã đến làm việc với TOPICA. Bill Gates & Nguyên Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm khởi động chương trình tiền thân của TOPICA (2006); Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhận tài khoản Giảng viên danh dự TOPICA (2010) Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, nhận chìa khóa biệt thự 3D TOPICA (2011).

TOPICA được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế uy tín: AAOU, Development Gateway, Red Herring, World Economic Forum,... Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của TOPICA được nhiều báo danh tiếng thế giới như: Forbes, New York Times, TechinAsia đưa tin. TOPICA đồng thời là đơn vị cung cấp hạ tầng đào tạo CNTT cho nhiều trường ĐH nhất Đông Nam Á, với 05 đối tác tại Việt Nam và 01 đối tác Philippines.

 
 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           

 

scroll top