Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Tưng bừng Lễ Khởi động Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA


Tưng bừng Lễ Khởi động Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA Lễ Khởi động Chương trình đào tạo Cử nhân trưc tuyến TNU - TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô Giảng viên và các tân sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Sáng ngày 17/09/2017 vừa qua, tại Hội trường - Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn (SITC) đã long trọng tổ chức Lễ Khởi động khóa học mới chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA.

20170917_081801.jpg

Bên cạnh sự có mặt của rất đông các sinh viên sẽ trở thành tân sinh viên của chương trình, buổi lễ còn có sự tham gia của các vị khách quý:

  • Tiến sỹ Trương Hữu Dũng –  Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo từ xa- Đại học Thái Nguyên.

  • Thầy Nguyễn Trường Sơn –Trưởng phòng Đào Tạo  – Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng.

  • Cô Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc chi nhánh TP.HCM – Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica.

  • Thạc sỹ Nguyễn Đức Thắng – Trưởng ban kiểm soát – Tổng Công ty Dầu VN.

  • Thầy Nguyễn Tấn Quý  –Phó Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Việt Á Châu.


Trong buổi lễ, Tiến sỹ Trương Hữu Dũng đã điểm lại những thành tích nổi bật của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA trong các khóa học vừa qua. Ngoài ra, thầy cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ Giảng viên doanh nhân - những người đã, đang và sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu cho các sinh viên - đã đồng hành cùng Đại học Thái Nguyên và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai.


20170917_082727.jpg

Đồng hành cùng với Đại học Thái Nguyên và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica trong việc chung tay vun đắp bồi dưỡng các nhân tài tương lai là các Giảng viên Doanh nhân thuộc các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, những người đã, đang và sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quí báu cho các bạn tân sinh viên.

20170917_084410.jpg


Tại buổi lễ, anh Võ Công Sang  , đại diện cho các tân sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica cùng các thầy cô giáo đã luôn tận tình, tâm huyết với sinh viên trong suốt thời gian qua.

Lễ Khởi động khóa mới Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô Giảng viên và các bạn sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện tốt công việc giảng dạy cũng như học tập, giúp nâng cao chất lượng đào tạo của chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi Lễ Khởi động:

20170917_072558.jpg

Tân sinh viên nô nức làm thủ tục nhập học

20170917_092345.jpg

Các tân sinh viên đặt câu hỏi về chương trình

20170917_085536.jpg

Và được giải đáp bởi các Giảng viên Doanh nhân đến từ những doanh nghiệp hàng đầu

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           

 

scroll top