Tưng bừng buổi lễ khởi động cuối cùng của năm 2016 cùng Tân sinh viên TNU-TOPICA đợt 11 Ngày 11/12 vừa qua, Đại học Thái Nguyên, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Hà Nội 1 đã tổ chức buổi Lễ khởi động Chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đợt 11 năm 2016.

Tham dự Lễ khởi động có sự hiện diện của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên, đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, các Giảng viên Doanh nghiệp cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển chương trình TNU-TOPICA đợt 11 của năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Vũ Văn Đam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa, ĐH Thái Nguyên, cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Hà Nội 1 và thầy Phan Nhựt Tâm - Phó giám đốc Trung tâm vận hành TOPICA UNI đã nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển đợt này. Tại buổi lễ, anh Lương Văn Định - đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm hân hoan và tự hào khi trở thành sinh viên của Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa ĐH Thái Nguyên và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Đứng trước toàn thể tân sinh viên, thầy cô và đại diện các trường, anh Định phát biểu: “Chúng em, những người công tác và làm việc ở những thành phần kinh tế, chính trị xã hội khác nhau, chắc chắn trong tương lai sẽ gặp không ít khó khăn và thách thức. Nhưng với lòng quyết tâm, và nhận được sự hỗ trợ của các thầy cô, em tin rằng chúng em sẽ đạt được kết quả học tập tốt và thu nhận được nhiều kiến thức ứng dụng vào trong công việc và cuộc sống.”

tnu11_01.jpg

Thầy Vũ Văn Đam - Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo từ xa, ĐH Thái Nguyên phát biểu

tnu11_02.jpg

Cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1 phát biểu

tnu11_03.jpg

Thầy Phan Nhựt Tâm – Phó giám đốc Trung tâm vận hành TOPICA UNI phát biểu

tnu11_04.jpg

Anh Lương Công Định – đại diện tân sinh viên phát biểu

tnu11_05.jpg

Đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân sinh viên

Trong phần giao lưu trực tiếp, thầy Nguyễn Mạnh Hà và cô Nguyễn Thị Xuân Hoa - Giảng viên doanh nghiệp đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi của sinh viên, để các anh chị khóa mới có thể hiểu được rõ hơn về vai trò và sự hỗ trợ của Giảng viên doanh nghiệp trong quá trình học tập, cũng như giải đáp các câu hỏi thắc mắc về chương trình học.

Buổi chiều, khóa học được bắt đầu với 2 môn ICT101 và PSD101 dưới sự hướng dẫn của thầy Hà Anh Tuấn và cô Đỗ Thị Yến. Hai môn học đầu tiên đã mang đến những động lực mới đầy hứng khởi cho tân sinh viên đợt này.

Chúc các anh chị có một thời gian học tập đầy bổ ích và nhiều kỷ niệm.

Một số hình ảnh của chương trình:

tnu11_06.jpg

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên ĐH Thái Nguyên

tnu11_08.jpg

Thầy cô Giảng viên Doanh nghiệp giao lưu sinh viên

tnu11_08.jpg

Sinh viên đặt câu hỏi cho Giảng viên Doanh nhân

tnu11_09.jpg

Sinh viên đặt câu hỏi cho Giảng viên Doanh nhân

tnu11_10.jpg

Thầy Nguyễn Mạnh Hà trả lời thắc mắc của sinh viên

tnu11_11.jpg