Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Thủ lĩnh Sinh viên E-learning hội ngộ tại Bangkok


hot_girlVới hơn 80,073 lượt bình chọn chương trình Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu 2013, vé tham dự “Hội ngộ thủ lĩnh sinh viên” tại Bangkok, Thái Lan đã được trao cho các thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu nhất của các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến do TOPICA phối hợp với các trường đại học tổ chức. Chương trình này đã được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 29/12/2013.

 

 

 

 

 

Các chương trình đào tạo e-learning do TOPICA phối hợp với các trường đại học là các chương trình đào tạo đại học hệ từ xa duy nhất duy nhất tại Việt Nam thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Có được kết quả đó, không thể không kể đến sự đóng góp của hơn mười câu lạc bộ sinh viên ở cả hai miền: CLB Tình nguyện, CLB Nháy, CLB Cựu học viên Alumni, CLB Thể thao và văn nghệ, Hiệp hội kết nối kinh doanh,... Một phần quan trọng nữa chính là tham gia nhiệt tình của các thủ lĩnh sinh viên.

 

 

Trong số đó, các thủ lĩnh xuất sắc giành được những chiếc vé tham gia hội ngộ tại Bangkok. Họ đã tham gia tích cực các hoạt động sinh viên, đạt kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, họ đều là những "thủ lĩnh" tại doanh nghiệp mình. Sau đây là một số gương mặt tiêu biểu:

 

 

- Anh Nguyễn Phú Hợp, sinh viên chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến liên kết với HOU, Giám đốc kinh doanh và phát triển Marketing công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị điện Vadico.

 

- Chị Đỗ Hồng Nhung, sinh viên chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến liên kết với Đại học Kinh tế Quốc dân, Trưởng phòng chăm sóc khách hàng công ty truyền thông Kangnam.

 

- Anh Phạm Quốc Hưng, sinh viên chương trình chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến liên kết với Đại học Trà Vinh, Giám đốc công ty TNHH TM & DV Quảng cáo Toàn Thanh.

 

- Chị Dương Hoài Giang Hà, cựu sinh viên chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến liên kết với HOU, Giám đốc Giám đốc công ty TNHH XNK & TM KHKT Nhật Tâm.

 

 

 

image005

Thủ lĩnh sinh viên tại Hà Nội nhận vé tơi Hội ngộ thủ lĩnh sinh viên tại Bangkok, 2014.

 

 

 

ve_bangkok

Cùng thời gian đó, tại Tp. HCM các thủ lĩnh cũng được tôn vinh

 

 

Với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa, sinh viên cử nhân trực tuyến chất lượng cao TOPICA đã xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh, gắn kết và thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên.

 

 

 

tinh_nguyen

Sinh viên E-learning tích cực tham gia các chương trình hướng tới cộng đồng

 

 

Các hoạt động nổi bật của cộng đồng sinh viên E-learning tại các chương trình do TOPICA liên kết với các trường đại học tổ chức trong năm 2013:

 

1,624 - là số thành viên CLB Cựu sinh viên TOPICA đã có nhiều hoạt động trong năm 2013.

 

7 – là số các chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” do sinh viên học tập trong các chương trình TOPICA liên kết với các trường đại học tổ chức.

 

281 - là số sinh viên đạt thành tích về học tập và hoạt động ngoại khóa được khen thưởng.

 

6 – Số chương trình dã ngoại ngoại khóa được tổ chức: Bát Tràng; Đường Lâm; Quốc tử giám; Lăng Bác; Thung Nai – Hòa Bình; Đồng Tháp.

 

80,073 - là số lượt bình chọn chương trình Thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu 2013.

 

 

 

Vân Hương

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           

 

scroll top