Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Rạng rỡ ngày Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA


Nếu Tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời Sinh viên, thì đối với Tân Cử nhân chương trình Đào tạo Cử nhân trực truyến TNU-TOPICA, Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp còn mang nhiều ý nghĩa khác biệt, độc đáo.

Ngày 17/06/2018 vừa qua Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của gần 100 tân Cử nhân cùng người thân. Khi phần lớn sinh viên chương trình E-learning là những người đã và đang đi làm. Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp không đơn thuần là sự đánh dấu bước ngoặc trưởng thành của sinh viên. Mà hơn cả, nó là vết son ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ Sinh viên trực tuyến


Tại buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA vừa qua của sinh viên các ngành Luật kinh tế. Tiến sỹ Trương Hữu Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên đã công bố quyết định Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, và điều hành nghi thức khen thưởng.C:\Users\Topica\Downloads\35686835_2047805362103764_1804090176482312192_n.jpg

Niềm hân hoan của Tân cử nhân trong Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp


C:\Users\Topica\Downloads\IMG_0654.jpg

Những nụ cười với thành quả Chứng chỉ Cử nhân E-learning và Bằng tốt nghiệp.Trong hội trường trang trọng của Hoang Viet Building, Tiến sỹ Trương Hữu Dũng khẳng định với các tân Cử nhân cùng thân nhân rằng nền tảng giáo dục nhận được từ TNU-TOPICA có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm – kể cả gây dựng doanh nghiệp riêng.

C:\Users\Topica\Downloads\IMG_9149.JPG


Tiến sỹ Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX – Đại học Thái Nguyên  trao bằng và ngợi khen Tân Cử nhân, Tân kỹ sư đạt thành tích xuất sắc


Ông khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được từ TNU-TOPICA, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được. Không bao giờ ngừng học hỏi. Không bao giờ ngừng dịch chuyển. Không bao giờ hết lo lắng về những người mà bạn từng quan tâm trong thời gian theo học Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA”.Tiến sỹ Trương Hữu Dũng chia sẻ với các tân cử nhân: “Thành công của phương pháp giáo dục này là một trong những lý do quan trọng tại sao sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình đào tạo trực tuyến TNU-TOPICA được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tại Việt Nam săn đón. Các bạn hãy nhớ cảm ơn thành viên quan trọng trong gia đình và những thầy cô Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica vì những hỗ trợ mà họ đã dành cho các bạn, giúp các bạn đạt được thành tựu quan trọng này”.

 

Cũng tại buổi lễ, chi Nguyễn Thị Thùy Hải Lý, đại diện cho các tân Cử nhân TNU-TOPICA tốt nghiệp đợt này, đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành với quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao tri thức, đồng thời cũng hứa hẹn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.


Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị tân Cử nhân chương trình TNU-TOPICA.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.


Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ

C:\Users\Topica\Downloads\IMG_9038.JPG

C:\Users\Topica\Downloads\IMG_9220.JPGC:\Users\Topica\Downloads\IMG_9057.jpg


Niềm vui của các thành viên   trong lớp học tập cùng nhau tốt nghiệp

chương trình TNUU – TOPICA


Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

- TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tuyển sinh, chuyên môn vận hành, khảo thí và cấp bằng đại học.

- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.

- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

- TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Website: https://topica.asia/cũng như các nước khác trong khu vực.


TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 20 triệu USD.


Website: https://topica.asia/


Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           

 

scroll top