Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

Lễ khởi động Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đầu tiên của năm 2017

Ngày 08/01 vừa qua, đợt Khởi động đầu tiên của năm 2017 đã diễn ra trong không khí sôi nổi đầy hào hứng tại hội trường tầng 5, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1.

Buổi lễ diễn ra dưới sự có mặt của Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên, Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1, đại diện Giảng viên doanh nghiệp và hơn 100 anh/chị tân sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Vũ Văn Đam – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa, Đại học Thái Nguyên, cô Lê Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý học tập TOPICA UNI, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1 nhiệt liệt chúc mừng các anh chị tân sinh viên đã trúng tuyển đợt này. Chia sẻ với sinh viên, cô Lê Thanh Tâm – Đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA nói:”Tuy là học từ xa, nhưng sinh viên của chương trình đào tạo theo phương thức E-learning sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời của đội ngũ cán bộ nhân viên, Giảng viên chuyên môn và Giảng viên hướng dẫn của chương trình. Đây cũng là điểm khác biệt và ưu việt của chương trình TNU-TOPICA so với các chương trình đào tạo truyền thống”.

dautien_01.jpg

Thầy Vũ Văn Đam – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

aa.jpg

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường Trung cấp KTKT HN1 phát biểu tại buổi lễ

dautien_03.jpg

Cô Lê Thanh Tâm - Phó giám đốc Trung tâm Quản lý học tập TOPICA UNI phát biểu tại buổi lễ

dautien_04.jpg

Anh Đinh Cao Quyết - đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

dautien_05.jpg

Đại diện trường ĐH Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng các tân sinh viên

Trong phần 2 của chương trình, đại diện Trường Đại học Thái Nguyên, Tổ hợp giáo dục TOPICA và giảng viên doanh nghiệp trả lời thắc mắc của sinh viên về chương trình học và chia sẻ vai trò của Giảng viên doanh nghiệp trong môi trường dạy và học E-learning. Rất nhiều những câu hỏi thú vị đã được đặt ra và nhận được sự trả lời nhiệt tình và cởi mở từ các thầy cô.

dautien_06.jpg

Đại diện các trường ĐH Thái Nguyên, Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA và Giảng viên Doanh nghiệp trả lời thắc mắc và giao lưu với sinh viên

dautien_07.jpg

Tân sinh viên đặt câu hỏi giao lưu

dautien_08.jpg

Tân sinh viên đặt câu hỏi giao lưu

dautien_09.jpg

Thầy Hà Anh Tuấn chủ trì thảo luận “Chúng ta phải làm gì để nâng cao chất lượng học tập”

dautien_10.jpg

dautien_11.jpg

Quản lý học tập nhận lớp và giao lưu với tân sinh viên

dautien_12.jpg

Các nhóm trưởng học tập chụp ảnh lưu niệm với Quản lý học tập

dautien_13.jpg

Các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm học tập của mình

Kết thúc buổi lễ, các tân sinh viên bắt đầu buổi học đầu tiên với môn ICT101 – Nhập môn Internet. Đây là môn học rất bổ ích và hữu hiệu, hỗ trợ tối đa cho sinh viên học tập tốt trong môi trường E-learning. Buổi học diễn ra sôi nổi dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Chiến.

Xin chúc cho các anh chị sinh viên có những trải nghiệm học tập đầy bổ ích, tiếp thu được nhiều kiến thức và thành công trên con đường đã chọn.

dautien_14.jpg

dautien_15.jpg