Hào hứng với Lễ khai giảng chương trình TVU-TOPICA

Ngày 5/1/2014 vừa qua, Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra tại trường TC Văn Thư Lưu Trữ, TP.HCM trong không khí trang trọng với sự tham gia của rất đông sinh viên.

Buổi lễ có sự hiện diện của:

Về phía Giảng Viên doanh nhân:

• Thầy Nguyễn Trung Kiên - Giám đốc chi nhánh Cty CP Chứng Khoán Phú Hưng

Về phía Đại học Trà Vinh:

• Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó hiệu trưởng trường ĐH Trà Vinh
  • Thầy Võ Công Nghi - Phó giám đốc trung tâm đào tạo viện phát triển nguồn lực, trường ĐH Trà Vinh

Về phía chương trình đào tạo TVU-TOPICA:

• Cô Đặng Mỹ Châu - Giám đốc khối miền Nam, Tổ hợp Giáo dục TOPICA

Sau nghi thức chào cờ và phát biểu khai giảng của thầy Nguyễn Tiến Dũng, sinh viên được nghe cô Trần Phương Khuyên – Đại diện chương trình giới thiệu về chương trình đào tạo TVU-TOPICA.

Cô Trần Phương Khuyên giới thiệu về chương trình TVU-TOPICA

Buỗi lễ được làm nóng bằng phần giao lưu giải đáp thắc mắc của sinh viên với quý thầy cô đại biểu và khách mời. Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn được giao lưu với anh Mai Khắc Minh lớp OTV7 và chị Hồ Thị Kim Đức lớp OTV6, là những sinh viên ưu tú của chương trình. Không khí buổi giao lưu diễn ra rất cởi mở và được các tân sinh viên hưởng ứng nhiệt liệt.

Đại diện chương trình chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Điểm nhấn trong chương trình là phần thảo luận nhóm “Làm thế nào để học tập hiệu quả theo phương thức E-learning” do cô Đặng Mỹ Châu phụ trách.

Cô Đặng Mỹ Châu tham gia giao lưu cùng sinh viên

Sau lễ khai giảng, sinh viên đã trở về lớp và học buổi offline đầu tiên môn học “Nhập môn Internet và E-learning” và “Phát triển kỹ năng cá nhân 1”. Chúc các anh chị sinh viên đạt kết quả học tập tốt, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Màn khởi động truyền thống của TOPICA

Sinh viên chăm chú nghe giảng trong buổi học offline

Nguyên Khang