Hân hoan chào đón Tân sinh viên TNU-TOPICA tham dự Lễ khởi động đợt 9 năm 2016

Hân hoan chào đón Tân sinh viên TNU-TOPICA tham dự Lễ khởi động đợt 9 năm 2016 Lễ khởi động Chương trình Cử nhân trực tuyến TNU – TOPICA ngày 16/10/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 100 tân sinh viên.

Để tạo thêm hứng khởi cho tân sinh viên, bắt đầu từ đợt khởi động 8, Ban tổ chức đã tiến hành cuộc thi ảnh “Check-in  Khai giảng TNU TOPICA”. Mỗi sinh viên tham dự lễ khởi động có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Ban tổ chức và Ngân hàng sao. Đến dự lễ khởi động có đại diện Trung tâm đào tạo từ xa - ĐH Thái Nguyên, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA và các thầy cô Giảng viên doanh nghiệp của chương trình.

Tại Lễ khởi động lần này, chương trình Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA  đã nhận được tâm sự rất đặc biệt từ một tân sinh viên cũng vô cùng đặc biệt - tân sinh viên Đại đức Thích Quảng Vượng. Tham gia học chương trình cử nhân TNU-TOPICA, Đại đức Thích Quảng Vượng đã chia sẻ: “Học theo hệ thống và mô hình E-Learning rất thực tế, ai cần gì học chuyên ngành đó. Sinh viên trên mọi miền tổ quốc không mất quá nhiều thời gian hay chi phí, khiến cho việc học trở nên dễ dàng và gần gũi hơn bao giờ hết. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới TOPICA đã cung cấp công nghệ giáo dục vô cùng hữu ích để sự học đến được với nhiều đối tượng”.

Trong phần giao lưu, đại diện Đại học Thái Nguyên, Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA và các thầy cô Giảng viên doanh nhân đã có những chia sẻ quý báu và tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vai trò của giảng viên doanh nghiệp trong mô hình đào tạo E-learning cũng như phương pháp học tập. Qua đó, sinh viên thêm tự tin và hào hứng để chuẩn bị bắt đầu một khóa học bổ ích.

Mong các anh chị tân sinh viên của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA luôn nỗ lực tìm tòi và tiếp thu kiến thức từ chương trình, chúc các anh chị đạt được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

khaigiangdot91.jpg

Sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm, tham gia Cuộc thi Check-in

khaigiangdot92.jpg

Buổi lễ đã dành được sự quan tâm từ phía các Đại biểu và thầy, cô giáo

khaigiangdot93.jpg

Thầy Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu chào mừng buổi lễ

khaigiangdot94.jpg

Thầy Nguyễn Công Việt – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp KT - KT Hà Nội 1 phát biểu

khaigiangdot95.jpg

Cô Ngô Thị Thanh Thủy- Giám đốc trung tâm vận hành TOPICA UNI phát biểu chào mừng

khaigiangdot96.jpg