Gần 100 sinh viên hứng khởi tham dự Lễ khởi động đợt 10 TNU – TOPICA năm 2016

Gần 100 sinh viên hứng khởi tham dự Lễ khởi động đợt 10 TNU – TOPICA năm 2016 Ngày 13/11/2016, Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TNU – TOPICA đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hứng khởi của các đại biểu tham dự cùng gần 100 tân sinh viên.

Đến dự Lễ khởi động có đại diện Trung tâm đào tạo từ xa - ĐH Thái Nguyên, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội 1, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA và các thầy cô Giảng viên Doanh nghiệp của chương trình.

Trong phần giao lưu, đại diện Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA và các thầy cô Giảng viên Doanh nhân đã có những chia sẻ quý báu và tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vai trò của Giảng viên Doanh nghiệp trong mô hình đào tạo E-learning cũng như phương pháp học tập. Qua đó, sinh viên thêm tự tin và hào hứng để chuẩn bị bắt đầu một khóa học bổ ích.

Mong các anh chị tân sinh viên của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU - TOPICA luôn nỗ lực tìm tòi và tiếp thu kiến thức từ chương trình, chúc các anh chị đạt được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

dot10_01.jpg

Sinh viên hào hứng chụp ảnh lưu niệm, tham gia Cuộc thi Check-in

dot10_02.jpg

Buổi lễ đã dành được sự quan tâm từ phía các Đại biểu và thầy, cô Giảng viên

dot10_03.jpg

Thầy Vũ Văn Đam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên phát biểu chào mừng buổi lễ

dot10_04.jpg

Cô Nguyễn Thu Hà – Hiệu trưởng trường Trung cấp KT - KT Hà Nội 1 phát biểu chào mừng

dot10_05.jpg

Cô Lê Thanh Tâm – Phó Giám đốc trung tâm Quản lý học tập TOPICA UNI phát biểu chào mừng

dot10_06.jpg