Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP.Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


CỰU SINH VIÊN HÀO HỨNG TIẾP SỨC MÙA THI


Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 chương trình TNU-TOPICA vào tháng 9, ngày 28/08 vừa qua, CLB Alumni, Ban công tác sinh viên Topica Uni tổ chức chương trình "Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp" cho các sinh viên chuẩn bị có trong tay tấm bằng Đại học.

 

Tham gia chia sẻ trong chương trình là các cựu sinh viên đã đạt kết quả cao trong quá trình học tập cũng như thi tốt nghiệp đợt 1 cùng các giảng viên của chương trình TNU- TOPICA. Các anh chị và thầy cô đã nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình ôn thi và làm bài thi để có thể đạt kết quả cao nhất.

 

Sau khi nhận được các kinh nghiệm ôn tập tốt, cách làm bài thi hiệu quả, sinh viên tiếp tục được hướng dẫn riêng theo nhóm ngành. Sự hỗ trợ quý giá này đã giúp các sinh viên có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào kỳ thi tốt nghiệp đầy cam go phía trước.


Cảm ơn anh chị cựu sinh viên đã hết mình chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi và thi tốt nghiệp cho các sinh viên của chương trình.

 

Chúc các anh chị sinh viên ôn tập thật tốt và tự tin vượt qua kỳ thi sắp tới!


Một số hình ảnh của chương trình:

 

070901.png

Cựu sinh viên chia sẻ kiến thức thực tế với các sinh viên

 

070902.png

Sinh viên chia nhóm ôn tập và chia sẻ kinh nghiệm

 

070903.png

Sinh viên chia nhóm ôn tập và chia sẻ kinh nghiệm

 

070904.png

Sinh viên chia nhóm ôn tập và chia sẻ kinh nghiệm


-------***-------

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.
- Topica Uni cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 12 trường ĐH ở Mỹ, Philippines và Việt Nam để triển khai đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.
- Topica Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.
- Topica Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.
- Một dự án giai đoạn đầu của Topica do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.
- Topica hiện có hơn 1000 nhân viên toàn thời gian, 2000 giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

 

Thùy Dương

 

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           

 

scroll top